FAQ

Hozita là gì?

Hoczita là Chợ tiếng anh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam với những lớp học tiếng Anh trực tuyến dành cho cả học sinh và giáo viên đến học tập và thiết kế giảng dạy thông qua phương pháp mà chúng tôi tin là hiệu quả nhất - phương pháp Hoczita.

Phương pháp Hoczita là gì?

Là phương pháp sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất khi kết hợp việc học nhóm, học một thầy một trò và rèn luyện tại trang luyện tập.

Tại sao gọi Hoczita là “chợ” tiếng Anh trực tuyến?

Vì bạn được chọn bài học theo chủ đề yêu thích, chọn giáo viên mong muốn, và chọn học phí phù hợp với bản thân.

Tôi có thể đăng ký như thế nào?

Bạn có thể tạo tài khoản trực tiếp trên website Hoczita TẠI ĐÂY hoặc đăng kí nhanh bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hay Google+ để trở thành một thành viên của chúng tôi.

Tôi sẽ học ở đâu?

Vì là lớp học online nên bạn có thể học ở bất cứ đâu, chỉ cần có máy tính / smart phone / tablet có kết nối internet.

Làm sao để bắt đầu học sau khi đã mua bài học đầu tiên?

  • Bạn có thể vào ngay trang Luyện Tập khi nhấp vào “Bắt đầu thực hành" sau khi thanh toán thành công
  • Phương thức khác đến trang Luyện Tập để xem trước bài là đến mục “Quản Lý Bài Học” sau khi đăng nhập vào website của Hoczita
  • Khi lớp học với giáo viên chuẩn bị bắt đầu, website sẽ gửi thông báo và bạn chỉ cần chọn “Vào lớp" để tham gia lớp học
Sau khi đã mua khóa học, bạn đăng nhập vào tài khoản của mình tại website của Hoczita, vào mục “Quản Lý Bài Học”, chọn lớp học đã đăng kí, sau đó chọn “VÀO LỚP“ để vào học ngay khi lớp học bắt đầu.

Chi phí cho một bài học là bao nhiêu?

Mức giá của bài học được chính giáo viên giảng dạy đó đưa ra và tùy thuộc vào năng lực của họ, độ đầu tư và phức tạp của nội dung bài học nên học viên hoàn toàn có thể tự lựa chọn bài học với chi phí phù hợp cho bản thân.

Tôi có được học bù nếu vắng mặt?

  • Đối với trang Luyện tập: khi đã mua bài học, bạn có thể tham gia vào trang Luyện Tập bất cứ khi nào và không giới hạn
  • Đối với lớp 1 Thầy 1 Trò và lớp học Nhóm: đây là các lớp học trực tuyến, giáo viên đã chuẩn bị nội dung sẵn sàng cho bạn trước khi lớp học bắt đầu, vì thế, khi vắng mặt trong buổi học đã được đăng kí trước, học viên sẽ không được sắp xếp một buổi học khác cũng như không được hoàn trả học phí

Ai có thể tham gia các lớp học tiếng Anh tại Hoczita?

Tất cả mọi người! Chỉ cần mục tiêu của bạn là muốn cải thiện tiếng Anh!
Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả hơn nữa khi bạn:
  • Bận rộn với lịch làm việc hoặc học tập hàng ngày, cần những phương thức học hiệu quả, thuận lợi và tiết kiệm thời gian
  • Không thể tham gia những khóa học lớn dài hạn đắt tiền
  • Không chỉ dừng lại ở việc muốn học tiếng Anh, mà là những kiến thức hữu dụng liên quan trực tiếp đến ngành nghề hay sở thích, mối quan tâm cá nhân được truyền tải bằng tiếng Anh

Khả năng giao tiếp của tôi kém thì có tham gia học được không?

Hoàn toàn có thể. Sự đa dạng của các bài học tại Hoczita có thể phù hợp với nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau, và đáp ứng được yêu cầu của tất cả các bạn học viên ở nhiều phương diện. Hơn thế nữa, giáo viên của Hoczita là những người có kinh nghiệm giảng dạy sẽ giúp bạn không chỉ vượt qua khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh, họ còn có thể cải thiện những kĩ năng khác mà học viên mong muốn.

Tôi có thể đăng ký học bao nhiêu bài học?

Bạn có thể đăng kí nhiều bài học cùng lúc, không giới hạn số lượng và tùy theo thời khóa biểu cá nhân mà bạn có thể sắp xếp được.

Tôi có thể thay đổi bài học và giáo viên không ?

Bạn không thể thay đổi bài học và giáo viên mình đã đăng kí sau khi đã thanh toán. Chúng tôi cũng sẽ không hoàn trả lại học phí nếu bạn không tham gia lớp học đó.

Tôi có phải đóng thêm khoản phí nào khác không?

Trong suốt thời gian học, ngoài khoản chi phí của bài học, bạn không phải thanh toán thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Giáo trình học thì như thế nào?

Nội dung bài học sẽ do giáo viên phụ trách chuẩn bị cho bạn dựa trên phương pháp học của chúng tôi.

Tôi có thể học tại Hoczita cùng với nhóm bạn bè của mình?

Tất nhiên câu trả lời là có! Bạn hoàn toàn có thể tham gia lớp học cùng bạn bè nếu các bạn đăng kí lịch học lớp học Nhóm giống nhau!